รองเท้า Loafer อินเทรนด์อย่างมีสไตล์ ลงตัวได้ทุกลุคการแต่งตัว

รองเท้า Loafer อินเทรนด์อย่างมีสไตล์ ลงตัวได้ทุกลุคการแต่งตัว

ต้องยอมรับกันเลยว่า สไตล์การสวมรองเท้า loafer กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ที่คุณผู้หญิงต่างก็ต้องยอมยกนิ้วให้ และแอบเก็บรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าแบบอื่น ๆ เอาไว้ในตู้สักพักใหญ่ ๆ นั่นคงเป็นเพราะว่า รองเท้าทรง loafer มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถจับคู่กับสไตล์การแต่งตัวได้แบบหลากหลาย จึงเป็นที่ถูกตาต้องใจ ตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสาวมั่น สาวหวาน หรือสาว ๆ สายลุย เพราะว่ามีให้ได้เลือกสรรกันหลายไอเทม ในความเป็นผู้หญิงความสวยงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม้กระทั่งการเลือกรองเท้าก็จะต้องสวมแล้วดูสวย สง่า สร้างความมั่นใจได้เพิ่มขึ้น ทั้งในวันทำงานและในวันสบาย ๆ ก็ต้องดูดีตลอดเวลา

5 สไตล์ รองเท้าทรง loafer ผู้หญิงเลือกในแบบที่ใช่ได้อย่างลงตัวPenny หรือ Coin Loafer

ทรงที่มีความเรียบง่าย แต่สวมใส่แล้วดูดี ซึ่งก่อนจะมาเป็นรองเท้าสำหรับคุณผู้หญิงนั้น เป็นไอเทมยอดฮิตของคุณผู้ชายมาก่อน แต่เมื่อยุคสมัยได้เปลี่ยนไปจึงได้มีการออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ด้วย แล้วก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีด้วยเช่นกัน อาจจะเรียกได้ว่าเป็นทรงคลาสสิกที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เพราะนำไปแมชได้กับการแต่งตัวที่หลากหลาย ทั้งที่เป็นทางการและการแต่งกายแบบลำลองTassel Loafer รองเท้า loafer ที่เน้นออกแบบมาเพื่อเข้ากับความเป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการประดับตกแต่งพู่ที่หัวของรองเท้า เพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ที่อยากเพิ่มเติมความเป็นผู้หญิงให้กับรองเท้าคู่โปรดอีกสักหน่อย ยิ่งถ้าได้สวมคู่กับกระโปรง หรือชุดเดรสตัวเก่งก็ยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกที่เสริมส่วนส้นของรองเท้าแบบส้นตึกก็มีให้เลือกสรรเช่นกัน

Bit Loafer รองเท้าสไตล์ Loafer ที่ออกแบบให้มีเข็มขัดโลหะคาดบนหัวรองเท้า เพิ่มความหรูหราอย่างระดับให้กับสาว ๆ ที่สวมรองเท้า ใช้สวมไปทำงานก็ได้ หรือจะสวมใส่แบบลำลองก็ดี เรียกว่าเพียงคู่เดียวก็สามารถสวมใส่ได้อย่างลงตัวทุกความต้องการKiltie Loafer อีกไอเทมหนึ่ง ที่การออกแบบได้เพิ่มแผงสเกิร์ตตกแต่งอยู่บนรองเท้า ดูคล้าย ๆ กับ Tassel Loafer และอาจจะผสมรูปแบบทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณผู้หญิงมากขึ้นSuede Loafer รูปแบบของรองเท้าที่ออกแบบหนังกลับ ไอเทมอินเทรนด์ของสาว ๆ แล้วยังผสมผสานความเป็น loafer ในรูปแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย ตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคนที่สวมใส่ได้อย่างแท้จริงรองเท้า loafer รองเท้าในสไตล์ที่ไม่มีคำว่าตกเทรนด์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แต่กลับเพิ่มเติมความสวยงามในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้มีความคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด เพราะครบทุกความต้องการและดีงามทุกโอกาสเมื่อนำมาใช้งาน นอกจากสีที่คุ้นเคยอย่างสีเอิร์ธโทนแล้ว ในปัจจุบันยังเพิ่มสีสันเอาใจสาว ๆ ทุกวัยได้อย่างเหมาะสม เพราะมีหลายคนที่ชอบความมีสีสันสดใส

Likes

Comments