สครับผิวหน้าด้วย LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL เผยผิวใสให้หน้าดูไบร์ท

ในยุคปัจจุบันนี้สาว ๆ จะต้องเผชิญปัญหาสภาวะแวดล้อมฝุ่นละออง รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัยเป็นประจำ อาจจะทำให้เกิดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า การล้างหน้าและทาครีมอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการสครับหน้าจะช่วยเผยผิวใส ผลัดผิวเก่า เผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และเป็นการลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันบนใบหน้าได้ดีขึ้น

ซึ่งเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆฟื้นฟู ความร่วงโรยของผิวโดยการใช้สครับ สูตรอ่อนโยน ปราศจากเม็ดบีดส์ Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel ด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นจากสถาบันวิจัยของไบโอเธิร์ม จะช่วยในการบำรุงเพื่อผิวให้ดูสุขภาพดี ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้แต่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ เม็ดบีดส์ และสารก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง

การใช้สครับหน้า ด้วย Peeling Cream ช่วยในการผลัดเซดลล์ผิวมีประโยชน์อย่างไร

1.ช่วยให้ผิวเรียบเนียนชุ่มชื้น

สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวกร้าน ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สดใส การสครับผิวเป็นประจำจะช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูกระจ่างใสขึ้นได้ เนื่องจากว่าโดยปกติแล้ว ผิวจะมีการผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำ และจะเหลือเซลล์ผิวเก่าที่ตกค้างบนใบหน้า การสครับเป็นการขจัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

2.ช่วยให้ใบหน้าดูเนียนนุ่ม สุขภาพดี

สครับผิวเป็นการขจัดสิ่งสกปรกขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น PM 2.5 ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเส้นขนและช่วยผลัดผิวได้อย่างอ่อนโยน

3. Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel เป็นการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน

สครับหน้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ หรือระคายเคืองง่าย และควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

4.ช่วยทำให้สภาพผิวหน้าโดยรวมดูดีขึ้น สิวอุดตันและสิวเสี้ยนดูลดเลือนลง

สำหรับคนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนสิวอุดตัน การทำความสะอาดหน้าอย่างเดียวไม่เพียงพอ จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดผิว ช่วยให้สิวเสี้ยนสิวอุดตันดูลดเลือนลง และทำให้ผิวหน้าสะอาดมากขึ้น

แพลงตอนสครับ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL ซึ่งถูกคิดค้นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ที่ทำงานเหมือนแม่เหล็กดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อ���่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ อยากผิวสวยใสดูมีออร่า เลือกใช้ Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel สูตรอ่อนโยนปราศจากเม็ดบีดส์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง เผยผิวใสดูเรียบเนียน สิวเสี้ยนสิวอุดตันดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

Likes

Comments