แหล่งรวมเชื้อโรคในออฟฟิศที่คาดไม่ถึง

แหล่งรวมเชื้อโรคในออฟฟิศที่คาดไม่ถึง จึงต้องเป็นหน้าที่ของบริษัทแม่บ้านสำนักงาน สำนักงาน ออฟฟิศ โรงงาน แต่ละแห่งย่อมมีคนมากหน้าหลายตาทำงานร่วมกันอยู่ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าหากไม่ทำความสะอาดให้ดีก็จะกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคในแบบที่คุณคาดไม่ถึง ดังนั้นในกรณีที่องค์กรเลือกบริษัทแม่บ้านสำนักงาน บริษัทแม่บ้านประจำสำนักงาน หรือจ้างบริษัทแม่บ้านรายเดือนให้เข้ามาดูแลในส่วนนี้นับเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์มาก เพราะหน้าที่หลักของบรรดาแม่บ้านก็คือทำความสะอาดนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นลองมาดูกันสักนิดว่ามีแหล่งรวมเชื้อโรคจุดไหนที่คุณมักคาดไม่ถึงในออฟฟิศ หาแม่บ้านทำความสะอาดด่วน

จุดที่แม่บ้านจากบริษัทแม่บ้านสำนักงานจะทำความสะอาดในแบบที่คุณคาดไม่ถึง

  1. ลูกบิด / ที่จับประตู แหล่งรวมเชื้อโรคอันดับ 1 ที่หลายคนมักคาดไม่ถึง เพราะไม่ว่าใครก็ต้องจับลูกบิด หรือจับที่เปิดประตูเพื่อเข้าออกกันทั้งนั้น ตรงนี้เองบรรดาแม่บ้านจากบริษัทแม่บ้านสำนักงานจะคอยทำความสะอาดให้อย่างหมดจด และมีความถี่จนเชื่อใจได้ว่าสะอาดชัวร์
  2. ปุ่มลิฟต์ สำหรับออฟฟิศบนสำนักงานสูง ๆ ที่ต้องอาศัยลิฟต์ในการขึ้น-ลง เป็นอีกจุดเสี่ยงที่ไม่ใช่แค่คนในออฟฟิศแต่รวมถึงคนอื่น ๆ ทั้งตึก ดังนั้นหากตึกไหนมีการจ้างบริษัทแม่บ้านรายเดือนเข้ามาดูแล ตรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับทุกสำนักงาน
  3. ราวบันได แม้หลายคนจะบอกว่าตนเองไม่ค่อยได้จับราวบันไดเวลาเดินขึ้น-ลง แต่เชื่อเถอะว่าบ่อยครั้งคงต้องมีเผลอกันบ้าง แล้วถ้าหากไม่ได้ล้างมือให้สะอาดก่อนเชื้อโรคก็อาจเข้าสู่ร่างกายเอาได้ง่าย ๆ เลย จุดนี้จึงต้องระวังกันพอสมควร
  4. เครื่องถ่ายเอกสาร โดยเฉพาะบรรดาปุ่มกดต่าง ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครใส่ใจเพราะต่างคนต่างรีบทำงาน กดแล้วหยิบเอกสารไปใช้ต่อทันที นั่นก็อาจทำให้คุณต้องพบเจอกับเชื้อโรคในแบบที่คาดไม่ถึงเหมือนกัน ระวังกันเอาไว้หน่อยคงไม่ใช่เรื่องเสียหาย
  5. ตู้เย็น หลาย ๆ ออฟฟิศจะมีตู้เย็นเอาไว้ให้พนักงานใช้ ซึ่งตรงประตูจับก็เป็นอีกจุดที่รวมเอาเชื้อโรคไว้นานาชนิด บริษัทแม่บ้านประจำสำนักงานจึงมีส่วนสำคัญในการส่งแม่บ้านประจำไปดูแลทำความสะอาดในจุดเหล่านี้
  6. ถังขยะ ถึงแม้จะเป็นขยะจำพวกกระดาษ ซองขนมต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นสิ่งสกปรกที่คงไม่มีใครอยากหยิบเอาไปทิ้งเองบ่อย ๆ แน่ คนจากบริษัทแม่บ้านรายเดือนจึงเป็นผู้รับหน้าที่ดังกล่าวอย่างเต็มใจ ไม่ต้องกังวล เลือกบริษัทแม่บ้านสำนักงาน ต้องที่นี่เท่านั้น สำหรับองค์กรไหนกำลังต้องการบริษัทแม่บ้านสำนักงาน บริษัทแม่บ้านประจำสำนักงาน บริษัทแม่บ้านรายเดือน เพื่อจ้างให้เหล่าแม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดเป็นประจำ นัมเบอร์ วัน คลีนนิ่ง เซอร์วิส คือตัวเลือกที่พร้อมนำเสนอบริการดีที่สุดสำหรับทุกคน จะจุดเสี่ยงแค่ไหนก็ดูแลให้อย่างเต็มที่ ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี ยินดีนำสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้า https://www.number1cleaningservices.com/


Likes

Comments