ส่องไอเดีย ชุดเพื่อนเจ้าสาว สุดชิคตามธีมสี

ส่องไอเดีย ชุดเพื่อนเจ้าสาว สุดชิคตามธีมสี


ในงานแต่งงาน นอกจากเจ้าบ่าว – เจ้าสาวจะเป็นพระเอกนางเอกของงานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นสีสันไม่แพ้กันคงต้องยกให้เหล่าบรรดาแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวที่ปัจจุบันมักจะมีการกำหนดธีมงาน สี ชุดของแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งนอกจากจะได้ชื่นชมความสวยงามของชุดเจ้าสาวแล้ว หันไปเห็นชุดเพื่อนเจ้าสาวก็มองเพลินไม่แพ้กันมีทั้งสวยหวาน เปรี้ยวแซ่บ และความเก๋ไม่ซ้ำใคร เราจึงได้รวบรวมไอเดีย ชุดเพื่อนเจ้าสาว มาให้ได้ลองเลือกกัน สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังมีแพลนจะไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนล่ะก็ ห้ามพลาด


ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีชมพู เช่าชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว


สำหรับสีของชุดเพื่อนเจ้าสาวที่เป็นโทนคลาสสิก และยอดนิยมที่สุดเห็นทีคงจะหนีไม่พ้น สีชมพู ที่ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือชุดเพื่อนเจ้าสาวราตรียาวก็เอาอยู่ ใส่แล้วช่วยเสริมบุคลิกในความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจนให้ลุคอ่อนหวาน อ่อนโยน น่ารักตามแบบฉบับของเพื่อนเจ้าสาวที่พร้อมจะยินดีและมีความสุขไปกับวันสำคัญของเจ้าสาวชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเหลือง


สดใสร่าเริงไปกับชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเหลือง สีนี้ใส่แล้วขับผิวให้เจิดจรัสมีออร่า ยิ่งถ้าหากมีการใส่แบบคละเฉดสีเข้มบ้าง อ่อนบ้าง หรือโทนพาสเทลบ้างด้วยแล้ว รับรองว่าเมื่อถ่ายรูปออกมาจะดูขึ้นกล้องสวยสุดๆ ไปเลย ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเหลืองจะเหมาะมากๆ กับการแต่งงานในแบบเอ้าท์ดอร์เพราะสีเหลืองจะเข้ากับธรรมชาติของต้นไม้ได้อย่างลงตัว

Likes

Comments