​ความรู้ความเข้าใจกระจกโค้งจำพวกโพลีคาร์บอเนต(กระจกมองดูทางโค้ง)

โดยธรรมดาจะเรียกกันว่ากระจกมองดูทางโค้งหรือเรียกอีกว่าคันฉ่องมุม,คันฉ่องทางโค้ง,กระจกจราจรทางโค้ง,กระจกมองดูทางแยกและก็กระจกเงาทางแยกช่วยอำนวยความสะดวกและก็ความปลอดภัยในรอบๆทางจราจรที่เป็นทางแยกเป็นลักษณะมุมอับหรือหักศอกที่มีทัศนวิสัยสำหรับการมองดูที่ไม่สะดวกเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุได้แม้กระนั้นปัญหาด้านการมองดูรถยนต์ทางแยกมองไม่เห็นหรือเปล่าแจ้งชัดกระจกมองดูทางโค้งนั่นเองที่จะช่วยทำให้คนขับขี่และก็ผู้ใช้ถนนสามารถแลเห็นการจราจรที่ชัดแจ้งในมุมอับสำหรับเพื่อการเห็น กระจกโค้งจราจร


พวกเราสามารถประสบพบเห็นกระจกโค้งติดมุมถนนนี้ได้ตามถนนหนทางที่เป็นแยกที่ยากต่อการมองมองเห็นซึ่งกระจกโค้งนี้ก็เลยเหมาะมากสำหรับในการใช้งานในด้านงานจราจรเนื่องจากจะก่อให้ผู้ใช้ถนนสามารถแลเห็นยานพาหนะหรือผู้ที่อยู่ในเลนสวนหรือรถยนต์ที่วิ่งสวนมาได้อย่างเห็นได้ชัดเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สำคัญสำหรับเพื่อการช่วยลดอุบัติเหตุได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งคุณสามารถนำไปจัดตั้งตามทางแยกต่างๆหรือในตึกของคุณจัดตั้งตามที่จอดรถในตัวตึกแล้วก็โดยเฉพาะตามสถานที่ที่ไม่สามารถที่จะแลเห็นได้อย่างสะดวก

มารู้จักระจกมองดูทางโค้ง
กระจกดูทางโค้งเป็นกระจกโค้งจำพวกโพลีคาร์บอเนตที่ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามเพราะเหตุว่ากระจกประเภทโพลีคาร์บอเนคต มีคุณสมบัติที่ตกแล้วไม่แตกแล้วก็สามารถยุบได้ราคาถูกเหมาะกับกับการต่อว่าตั้งในที่ต่างๆและไม่เกิดอันตรายที่สำคัญกระจกโค้งโพลีคาร์บอเนตมีลักษณะให้ความปลอดภัยสูงใช้ชดเชยกระจกโค้งแบบเดิมที่ราคาแพงสูงขึ้นยิ่งกว่าเหมาะกับกับการต่อว่าตั้งในที่ต่างๆที่มีการเสี่ยงแล้วก็ทัศนวิสัยไม่แน่ชัดในมุมที่อับสายตาเนื่องมาจากกระจกโค้งทำมาจากโพลีคาร์บอเนตก็เลยปลอดภัย

คุณลักษณะกระจกโค้งจำพวกโพลีคาร์บอเนต
โดยหลักแล้วกระจกโค้งแก้วเป็นกรอบของกระจกเป็นขอบอะริลิค ประเภทอะริลิคจะมีแคล้มป์ติดอยู่กับข้างหลังกระจกไว้สำหรับยึดติดกับเสาหรือฝาผนังกระจกโค้งจราจรTraffic Mirrorให้ความสะท้อนระยะสำหรับเพื่อการเห็นได้ใกล้เคียงกับรูปร่างระยะจริงสำหรับราวๆระยะทางของยานพาหนะที่แล่นสวนมาได้อย่างแม่นยำเพื่อคุ้มครองป้องกันการเฉี่ยวชนหรืออุบัติเหตุต่างๆในทางแออัดคับแคบแล้วก็ตามทางแยกที่เป็นมุมอับ

Likes

Comments