เว็บรีวิวหนัง ปี 2020 นับเป็นปีแห่งซูเปอร์ฮีโร่หญิงของ DC

เว็บรีวิวหนัง ปี 2020 นับเป็นปีแห่งซูเปอร์ฮีโร่หญิงของ DC

เว็บหนังออนไลน์ ปีนี้จะกลับมาทวง ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับซุเปอร์อีโร่หญิง Wonder Women2 หนังจากที่ภาคแรก ได้เปิดตัว และทำร้ายได้ ไปอย่างท่วมท้น ก็ได้มีการ สร้างภาคสองต่อทันที โดยจะเข้าฉายในเดือน มิถุนายน 2020 นี้นั่นเอง

ข่าวแว่วๆออกมาว่า เนื้อเรื่องนั้น เหตุการณ์ต่างๆ จะเกิดขึ้นในอเมริกานั่นเอง ในปีนี้ แม่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ เกรียงไกรอีกรอบ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งของ ของค่ายDC ค่ายที่ประสบความสำเร็จแห่งหนึ่ง ของการสร้างฮีโร่

ทั้งชายและหญิง ในปีนี้ซุเปอร์ฮี่โร่หญิง จะกลับมาทวงตำแหน่ง เจ้าแม่แห่งวงการฮีโร่ ได้สำเร็จหรือไม่ ยอดรายได้ จะพุ่งสูงปรี๊ด จะเป็นปีทอง เหมือนในภาคแรกหรือเปล่า ก็ต้องคอยฟังข่าว ติดตามข้อมูล จากเว็บไซต์ของเรา

ในภาคนี้นั้น จะกลับมายังไง กลับมาในรูปแบบไหน ต้องติดตามกันต่อไป และท่านสามารถ ติดตามข่าวสาร ของวงการภาพยนต์ฮอลลีวูดได้ ผ่านเว็บไซต์คุณภาพ ของเราเท่านั้น ที่จะทำให้คุณ ได้อัพเดตข่าวสารของวงการหนัง และรับชมภาพยนต์ได้ ดูดี ไม่มีสะดุด กับเว็บไซต์แห่งนี้

Warner Bros. ประกาศถ่ายทำ Fantastic Beasts 3 อย่างเป็นทางการ

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Fantastic Beasts 3 ภาพยนต์แนวแฟนตาซี ที่ครองใจผู้คนทั่วโลก จากผู้เขียนแฮรี่ พอตเตอร์ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่โด่งดัง และครองใจเด็กๆ ไปเมื่อสิบปีก่อน คราวนี้ กลับมาอีกครั้งกับ ภาพยนต์ที่ย้อนอดีต เมื่อครั้งที่ดัมเบิลเดอร์ ยังเป็นหนุ่ม มีเรื่องอื่นๆเกิดขึ้นมากๆ อีกทั้งผู้สร้างตำรา สัตว์มหัศจรรย์ นิวท์ สคามันเดอร์

โดยในภาคนี้ จะเริ่มทำการถ่ายทำ ช่วงปี2020

ในฤดูในไม้ผลินั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้ ที่มีแพลน ที่ยืนยันมาแล้วว่า จะเข้าฉายในไทย ช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี2021 เหล่าบรรดา สาวกพ่อมดแม่มด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กับภาพยนต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ไม่รู้ว่าในภาพนี้ จะกวาดรายได้ อย่างถล่มทลาย

ไปอย่างภาคแรกหรือไม่ เพราะในภาคสอง ก็ได้รับคำวิจารณ์ ที่ค่อข้างเยอะพอสมควร เพราะเงินรายได้ของภาคสอง ก็ลดลงจากภาคแรกพอสมควร อย่างไรก็ตาม ถือเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่ครองใจผู้คนทั่วโลก พอให้บรรเทาความคิดถึงแฮรี่ฯ ไปได้มาก เลยทีเดียว หากต้องการลงทุนติดต่อ เว็บพนันบอล ดีที่สุด

Likes

Comments