วิธีกาบอลให้เข้า คาร์ดิฟฟ์จะอุทธรณ์คำวินิจฉัยค่าธรรมเนียมการโอนศาลา

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ได้รับการยืนยันว่าพวกเขาจะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (CAS) หลังจากที่ถูกสั่งซื้อโดยฟีฟ่าจะจ่ายงวดแรก 6.5 $ ล้านน็องต์สำหรับกองหน้าEmiliano ศาลา


ศาลาเซ็นสัญญากับคาร์ดิฟฟ์ในเดือนมกราคม แต่ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุเครื่องบินตกในช่องแคบอังกฤษเมื่อวันที่ 21 มกราคมเขาบินไปคาร์ดิฟเพื่อฝึกกับทีมใหม่ของเขาหลังจากเสร็จสิ้นการโอนเงินจำนวน 18.4 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับสโมสรพรีเมียร์ลีก


น็องต์บ่นกับฟีฟ่าว่าคาร์ดิฟฟ์ไม่ได้จ่ายเงินงวดแรกให้กับศาลาเพราะฝ่ายเวลส์อ้างว่ามันไม่ผูกพันทางกฎหมายและทั้งสองสโมสรพบกับฟีฟ่าในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วิธีกาบอลให้เข้า​


FIFA สั่งให้คาร์ดิฟฟ์จ่ายค่าธรรมเนียมการโอนให้กับศาลาและ Bluebirds ได้ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้เมื่อพวกเขายืนยันว่าพวกเขาจะยื่นอุทธรณ์ต่อ CAS


“ ตามการอัพเดทของฟีฟ่าจากการประกาศของพวกเขาเกี่ยวกับการถ่ายโอน Emiliano Sala, คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ฟุตบอลคลับจะเริ่มอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา คาร์ดิฟฟ์ซิตี้เอฟซีผิดหวังอย่างมากในการตัดสินใจของคณะกรรมการสถานะผู้เล่นที่จะมอบให้กับสโมสร ดูเหมือนว่าคณะกรรมการจะบรรลุข้อสรุปในแง่มุมแคบ ๆ ของข้อพิพาทโดยรวมโดยไม่พิจารณาเอกสารฉบับเต็มที่นำเสนอโดย Cardiff City FC ไปยัง FIFA

Likes

Comments