Ghi nhớ năm ngân sách tiên phong hàng đầu này khi nói đến chi phí xây nhà

Để xây dựng căn nhà trong mơ của khách hàng, bạn cần hiểu rõ về Tìm hiểu ngân sách và 1 số ít phần tốn kém nhất của sự việc xây dựng một ngôi nhà. Chiếc chìa khóa để duy trì chi phí của khách hàng (trong khi vẫn có mọi thứ bạn muốn) nằm ngay việc đưa ra các quyết định khôn ngoan. Hãy ghi nhớ năm ngân sách tiên phong hàng đầu này khi nói đến chi phí xây nhà.

1. Đóng khung
Khung là phần tốn kém nhất của sự việc xây dựng một ngôi nhà. Cho dù ngân sách định khung chính hãng đôi khi có thể khó Dự kiến, nhưng có các hướng dẫn chung có thể giúp bạn hiểu điều gì sẽ làm tăng ngân sách.

kích cỡ. ngôi nhà càng lớn thì chuyện đóng khung sẽ càng đắt.
Kiểu. Khung hình gậy là thông dụng nhất và ít tốn kém nhất (khoảng $ 100 đến $ 200 cho mỗi foot vuông). Đóng khung được làm bằng gỗ là một trong những loại khung đặc biệt sử dụng kỹ thuật mộc hơn là đóng đinh để giữ khung cố định. Nó có giá khoảng chừng $ 100 đến $ 200 một foot vuông.
vật liệu và nhân công. giá gỗ xẻ đóng một vai trò quan trọng trong tổng ngân sách. Ngân sách lao động đóng vai trò thấp hơn một, nhưng nó vẫn cần được xem đến.

Để có được ước tính ngân sách thật thà, chính xác và các tiểu tiết, điều quan trọng là bạn phải chọn một chuyên gia được huấn luyện và giảng dạy và tin cậy.

hai. Nền tảng
Có hai vấn đề quyết định đến bảng giá nền:

Vị trí của ngôi nhà. chi phí vật liệu địa phương ảnh hưởng đến bảng giá móng cũng như năng lực của lao động bản địa. Ở một số khu vực, các nhà thầu gắn bó với việc xây dựng một loại nền — trở nên có tay nghề cao và có năng lực trong nền mà họ xây, nhưng chưa phải với các nền khác. Các nhà xây dựng nhà có thể thấy giá cả leo thang khi họ chọn nền móng mà nhà thầu địa phương của họ thường không xây dựng.

các loại nền tảng. Kem nền dạng phiến là mẫu kem nền chỉ là và rẻ tiền nhất. Móng chu vi và móng đầy đủ của tầng hầm dưới đất đòi hỏi quá nhiều vật tư và nhân công hơn và đắt hơn.

nền móng là toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ tiến hành xây dựng trên đấy. Tìm một người bạn tin tưởng để xây dựng nền tảng của bạn là điều đặc biệt quan trọng để tiết kiệm chi phí và an tâm.

3. Mạng lưới hệ thống ống lớp nước
1 trong những công việc phức tạp hơn khi xây nhà là lắp ráp hệ thống ống nước. Do vì việc lắp đặt hệ thống ống nước đòi hỏi một bộ năng lực và kiến ​​thức cụ thể, công việc này đôi lúc được trả báo giá cao, điều này có thể làm tăng chi phí. Các yếu tố đặc biệt quan trọng khác tác động đến tổng ngân sách hệ thống ống nước bao gồm:

con số lượng các mẩu truyện. Nhà hai tầng giá cao hơn.
công tác khai thác. trang thiết bị hạng nặng và các tài năng đặc biệt thiết yếu cho việc khai quật. Việc lắp đặt hệ thống ống nước đòi hỏi quá nhiều công đoạn đào bới trở ngại có thể tốn kém.
nhiên liệu. size và dòng ống và phụ kiện có thể khác nhau.

Khi chọn một thợ sửa ống lớp nước, các kiến ​​trúc sư và nhà thầu thông thường có thể hướng bạn đi đúng hướng, vì họ biết Công Ty ống nước nào làm việc cao cấp với cái giá hợp lý.

4. Lợp mái
kích thước của mái nhà và dòng vật liệu được sử dụng ra quyết định ngân sách lợp mái. Nhiều loại ván lợp khác nhau (mỗi dòng có giá tiền khác nhau) có thể được sử dụng để lợp nhà. Dòng bệnh giời leo phổ biến nhất là đường nhựa. Do vì chúng nhẹ và dễ lắp đặt, chúng cũng tồn tại giá thành rẻ nhất. Các tùy chọn lựa ván lợp nhiều tiền hơn bao gồm:

Gỗ lắc
Ngói
Đá phiến
sắt kẽm kim loại

Mỗi loại đều có lợi thế riêng. Khi chọn một dòng ván lợp, điều quan trọng đặc biệt là bạn phải ghi nhận chính xác những gì bạn đang chọn và lý do bạn chọn nó. Đây là vấn đề cao cấp nên thảo luận với một thợ lợp mái chuyên nghiệp.

5. Ván sàn
size của căn nhà và dòng vật tư đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong chi phí ván sàn. nhiều chủng loại sàn phổ biến nhất bao gồm:

Trải thảm
Cây phong
Ngói
Cây tre
Gia công
Vinyl và vải sơn

Mỗi loại đều có ưu, yếu điểm và giá cả. Do nhiều yếu tố (trẻ em, vật nuôi, điều kiện thời tiết địa phương) tác động đến đưa ra quyết định lát sàn, điều quan trọng là phải thảo luận với chuyên gia về sàn khi ra quyết định của bạn. Cần cảnh báo rằng trong 1 số trường hợp, ngân sách tương quan tới việc lắp ráp ván sàn có thể làm tăng đáng kể tổng ngân sách ván sàn.

https://nhaphoviet.com.vn/bao-gia-thi-cong-phan-tho

Likes

Comments