đôi khi chúng ta cố gắng vì 1 điều gì đó, kg phải vì ta mà là vì họ... nhưng họ cho rằng ta kg nên quá cố gắng vì họ yêu ta quá nhiều rồi mà. Nhưng kg có gì là mãi mãi, nếu em từ đầu đã kg cố gắng thì có lẽ anh đã kg yêu em như bây giờ... hiểu ý em chứ ? Em rất buồn vì em đã rất cố gắng và thay đổi, làm nhiều vậy mà vẫn kg có lòng tin... kg có lý do nào khác ngoài cách cư xử của anh làm em như vậy. 

Design your blog - select from dozens of ready-made templates or make your own; simply “point & click” - Click here

Likes

Comments

​it feels like my life is getting Better day by day. So many good things has come to me. Is it because i'm in love?? I feel so happy, that i've found the love of my life. 

Likes

Comments

​A little bit of gym never hurt anybody .

Likes

Comments

đêm hôm qua mình đã rất buồn, mình có 1 người bạn trai tốt luôn biết suy nghĩ và hiểu mình. Dịu dàng, quan tâm. Nhưng vì anh hiểu mình, hiểu mình đã làm tất cả thay đổi vì anh vậy mà chính vì những cái cố gắng đó làm cho anh ỷ lại vào tình cảm của mình. .. Anh muốn mình vì anh làm này kia nhưng bản thân anh kg suy nghĩ mình cũng phải vì mình làm 1 cái gì đó, mình kg có tự tin về cơ thể này của mình và mình phải giảm cân. .. và điều đó làm anh kg vui lỡ miệng nói ra 1 câu " so sánh " giống với người yêu trước và mình đã rất rất đau lòng. 

Likes

Comments

Đây là son môi mình mới mua

l'oreal paris..

CR402 fairy touch .. loại này thì hồng có độ dưỡng cao nên sẽ không bị khô môi nhưng khuyết điểm là dễ trôi, mình chỉ dùng khi có những buổi đi chơi nhẹ nhàng cùng bạn bè hihii..

R519 blaze of red .. còn loại này thì đỏ hơi sẫm nha i love it kakaaa .. màu mình vừa ưng ý lại vừa lì vì ít dưỡng ẩm hơn nên màu này lại giữ được lâu hơn màu kia .

Velvet Matter color sensational .. tiếp theo là dòng son kem này, ai nhắc đến son kem thì cũng biết sẽ bị cảm giác nặng trì trên môi nha rồi sau đó sẽ tróc da môi, nhưng loại này sẽ đỡ hơn được tí nè giá cả cũng vừa túi tiền mình màu đỏ đậm thiên cam tí nha

Likes

Comments

Xin chào mọi người, đây là bài viết đầu tiên của mình trên Nouw . Cả ngày hôm nay thật tuyệt đối với mình, mua sắm và ăn uống cùng với em gái . Đây là Sumo BBQ- Vicom ở Việt nam . Là buffer nên ai đến đó hãy nhìn đói để ăn được nhiều và ngon nhaaa .

Likes

Comments