Header

1. Dáng vuông

Nếu đường giữa xương hông và dọc đùi bên ngoài của bạn chạy vuông góc với mặt đất, thì mông của bạn là hình vuông, theo tiến sĩ Schulman. Người có vòng hông này nên tập những bài tập mở rộng hông.

2. Dáng chữ V

Nếu đường góc hông của bạn thu vào thành hình chữ "V" từ phía sau thì bạn có mông dáng chữ V. Theo tiến sĩ Schulman, hình dạng mông này thường gặp ở những phụ nữ có bờ vai rộng và hông hẹp.

5 kiểu mông cơ bản phổ biến - 3

3. Dáng chữ A

Đây là dáng mông quả lê khá sexy ở phụ nữ. Dáng mông này ở vóc người có thân hình nở ở phần hậu (hông). Tuy nhiên dáng mông này khá nặng nề và nếu người có dáng này không tập thể dục thường xuyên để tăng thẩm mỹ vòng 3 sẽ thường tạo cảm giác bị xệ,

5 dáng mông phổ biến của chị em phụ nữ - 4


4. Dáng mông tròn

Đây là dáng mông lý tưởng nhất của phụ nữ, cũng giống như gương mặt trái xoan là hình dáng gương mặt hoàn hảo nhất. Những người sở hữu cặp mông tròn hay còn gọi là hông quả táo này có thể kể tới như J.lo hay Beyonce.

Một số người bản chất khung xương không có dáng mông này vẫn tìm tới các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để tiêm mỡ tự thân hoặc cấy độn.

Ngoài ra các bài tập thể dục tăng cơ của mông (mông là nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể) tuy không cải thiện được 100% hình dáng mông nhưng cũng đem lại hiệu quả tích cực về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe.

5 dáng mông phổ biến của chị em phụ nữ - 5

5. Mông hình trái tim ngược

Đây là dáng mông hơi giống dáng tròn nhưng không hoàn hảo như vậy. Dáng mông này cũng rất gợi cảm và nữ tính. Nó có đường cong ở phần hông ngoài nhưng lại nở rộng ở phần dưới hơn phần trên. Các bài squat và hip thrust sẽ giúp nâng cao phần mông dưới lên, khiến chị em thêm quyến rũ.

5 dáng mông phổ biến của chị em phụ nữ - 6

Blogg med mobilen - Nouw har en av de beste blogg verktøy på markedet - Klikk her

  • 16 Lesere

Likes

Comments

Instagram@talkmanh